ส่วนผสมของ HEINEKEN
ส่วนผสมหลักของ
HEINEKEN ประกอบด้วยน้ำ ข้าวบาร์เลย์ มอลต์ และฮ็อพ และมีระดับแอลกอฮอล์ของ
Heineken Pilsner จะอยู่ที่ 5
เปอร์เซ็นต์ Heineken ไม่ใช้สารแต่งเติมใดๆในกระบวนการหมักเบียร์ กลั่นโดยใช้กระบวนการกลั่นธรรมชาติที่ไม่มีสารเติมแต่ง
จะมีเพียงน้ำ ข้าวบาร์เลย์ ฮ็อพ และยีสต์ A ของ
Heineken ในกระบวนการหมัก
สำหรับเบียร์ไฮเนเก้น
เค้าแบ่งระดับเบียร์ไว้สามระดับ ได้แก่ 1. ระดับ Premium เป็นเบียร์ไฮนาเก้น
ใช้เวลาหมักและบ่มยาวนานถึง 28 วัน 2. ระดับ
Standard เป็นเบียร์ไทเกอร์ ใช้เวลาหมักและบ่มยาวนานถึง 18
วัน 3. ระดับ Economy เป็นเบียร์เชียร์
ใช้เวลาหมักและบ่มยาวนานถึง 11 วัน
และการผลิตแต่ละครั้งจะต้องส่งตัวอย่างเบียร์ไปตรวจที่ประเทศฮอลแลนด์ โดยใช้เวลา 3 วัน เพื่อตรวจสอบ สี กลิ่น รสชาติ
ให้ได้มาตรฐานจากไฮเนเก้นแท้ๆ ล่ะ
และเมื่อได้รับผลแล้วสินค้าในล็อตนั้นก็ถูกจัดจำหน่ายไปยังผู้บริโภค
การเก็บเบียร์ของ HEINEKEN
วิธีที่ดีที่สุดในการเก็บเบียร์
Heineken คือ เก็บไว้ในที่เย็น แห้ง และไม่สัมผัสกับแสงและความร้อน
ถ้าคุณพร้อมที่จะดื่มทันที ให้ใส่ไว้ในตู้เย็นจนมันเย็นที่ประมาณ 5
องศาเซลเซียส เบียร์เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติจึงมีอายุในการเก็บที่จำกัด
เบียร์ของเราจะคงความสดที่ประมาณ 6 เดือน
ดังนั้นให้ตรวจสอบวันหมดอายุบนเบียร์ Heineken เพื่อคุณจะได้เพลิดเพลินกับเบียร์สดคุณภาพ
แล้วนานกว่า6เดือนประมา2ปีจะยังกินได้มั้ยครับมีสองลัง
ตอบลบแล้วนานกว่า6เดือนประมา2ปีจะยังกินได้มั้ยครับมีสองลัง
ตอบลบเบียกินได้ไหมภายใน1ปี
ตอบลบนานกว่า2ปีกินได้ใหมครับมีผลอะไรใหม
ตอบลบ